Kiến thức

Tiêu chí để lựa chọn nhà thiết kế website

 

Xin chào các bạn !

Hiện nay Việt Nam với dân số hơn 90 triệu dân cùng với mật độ sử dụng internet sâu rộng và xu thế người dùng mua sắm, tìm hiểu thông tin khách hàng, sản phẩm qua mạng internet ngày càng tăng. Nên việc các cá nhân, doanh nghiệp trang bị cho mình một website là một xu thế tất yếu.

Việc có website giúp cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng đưa các sản phẩm của mình tiếp cận được với rất nhiều người một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Nắm bắt được nhu cầu đó nên số lượng các công ty, cá nhân nhận thiết kế website mọc lên ngày càng nhiều như nấm sau mưa. Chỉ cần vào các công cụ tìm kiếm gõ vào các từ khóa cần tìm là sẽ ra hàng loạt các danh sách các đơn vị thiết kế website với đủ các loại giá từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu hoặc vài chục triệu (Không tính các sản phẩm đặc thù theo yêu cầu).

Vậy những đơn vị thiết kế website đó là ai, sao lại nhiều đến vậy và sao lại có nhiều mức giá khác nhau như thế ?

Những đơn vị đó có thể là: Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ lập trình viên có chất lượng chuyên môn cao, các cá nhân làm cho các công ty thiết kế nhưng nhận công việc làm thêm ngoài giờ, các cá nhân mang sản phẩm của công ty ra ngoài bán, hoặc có khi chỉ là một người mới học được đôi chút kiến thức lập trình cũng nhận làm, thậm chí nếu đen đủi nhất khi đơn vị nhận thiết kế website cho bạn là người còn không có một chút kiến thức về lập trình chỉ là lên mạng tìm kiếm được một số mã nguồn chia sẻ mang về bán và hoàn toàn không thể kiểm soát được sản phẩm mình bán ra.

Cũng chính vì nhiều đơn vị, cá nhân tham gia làm như vậy lên sản phẩm đầu ra và dịch vụ sau bán hàng cũng rất khác nhau mà đôi khi phải là người trong nghề mới biết được bạn đang mua được sản phẩm và dịch vụ như thế nào.

Chính vì như vậy nên trong vai trò của một người đang cần tìm người thiết kế website cho mình bạn thật khó để tìm được một nhà thiết kế phù hợp với mình và đôi khi quan điểm "tiền nào của nấy" cũng chưa chắc đúng trong trường hợp này vì thiết kế website là sản phẩm vô hình mang đặc thù trí tuệ không thể cầm nắm nhìn bên ngoài đánh giá được, sản phẩm mua đắt chưa chắc đã tốt, hoặc sản phẩm mua rẻ chưa chắc đã không tốt.

Chúng tôi có thể không phải là nhà thiết kế xuất sắc nhất, cũng không phải là nhà cung cấp mang đến cho bạn một sản phẩm có giá thành rẻ nhất, nhưng chúng tôi hiểu được những tâm tư và băn khoăn của bạn và sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng, dịch vụ sau bán hàng để bạn không còn bận tâm về những điều đó nữa.

Chúng tôi bảo hành miễn phí trọn đời sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn, cùng với một gói domain, hosting không giới hạn băng thông và dung lượng với chi phí rẻ hơn giá trên thị trường hiện nay vì chúng tôi là một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp và là đại lý phân phối domain, hosting của các nhà cung cấp dịch vụ lớn tại Việt Nam, nên gói cước chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ hưởng theo chính sách mà chúng tôi đang được hưởng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn !

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: