Các gói dịch vụ

Thiết kế website theo yêu cầu

 

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng nội dung của gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu như sau:

 1. Về giao diện và chức năng của website: Chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 
 2. Về Domain và hosting: Quý khách có thể tự chủ động mua lấy hoặc nhờ chúng tôi mua hộ, giá chi tiết theo thông tin trên website.
 
 3. Về giá chi phíTùy thuộc vào độ phức tạp của yêu cầu và giá này sẽ cao hơn gói dịch vụ thiết kế theo mẫu có sẵn.
 
4. Quy trình thực hiện.
 + Sau khi 2 bên thỏa thuận được yêu cầu của bản thiết kế website, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng trong hợp đồng ghi rõ những yêu cầu, chức năng của website.
+ Quý khách thanh toán lần 1 50% giá trị hợp đồng tại trụ sở của chúng tôi hoặc chuyển khoản ngân hàng. 50% giá trị còn lại sẽ được thanh toán sau khi chúng tôi bàn giao website cho khách hàng.
+ Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế 1 bản Demo trang chủ đê Quý khách xem và chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại những chỗ chưa hợp lý.
+ Chúng tôi sẽ hoàn thiện các chức năng còn lại trên cơ sở đã thống nhất với khách hàng.
+ Sau khi hoàn thành website chúng tôi sẽ đưa website lên Internet để Quý khách duyệt tổng thể toàn bộ website lần cuối và chỉnh sửa nếu có.
+ Bàn giao toàn bộ website cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng.
+ Quý khách thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng.

5. Bảo hành, nâng cấp.

5.1 Bảo hành
+ Chúng tôi bảo hành trọn đời đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi nếu khách hàng sử dụng hosting của chúng tôi. Nếu website phát sinh lỗi chúng tôi sẽ sửa chữa mà không yêu cầu bất kỳ 1 khoản chi phí thêm nào.
 + Trường hợp khách hàng sử dụng hosting của các đơn vị khác: thời gian bảo hành là 3 tháng, vì chúng tôi không có gì để đảm bảo về chất lượng của hosting khác.
 + Trường hợp khách hàng sử dụng hosting miễn phí trên mạng thời gian bảo hành là 10 ngày. Chúng tôi khuyên Quý khách không nên sử dụng loại hosting miễn phí trên mạng vì không có gì bảo đảm cả, website của Quý khách dễ dàng bị xâm nhập hoặc có thể ngưng sử dụng bất cứ lúc nào.
 
 5.2 Nâng cấp
+ Nếu bạn muốn phát triển thêm các chức năng mới, hoặc sửa đổi website các chi phí phát sinh ngoài thỏa thuận ban đầu thì những phát sinh này sẽ tính phí theo thỏa thuận về mức độ nâng cấp.
 
6. Bảo mật và quản lý dữ liệu.
 + Khi bàn giao website chúng tôi sẽ bàn giao tất cả các thông tin quản trị domain, và hosting cũng như mã nguồn website, cơ sở dữ liệu cho khách hàng. Quý khách hàng tự bảo quản các tài khoản và dữ liệu của mình. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bào hành trong những trường hợp mất dữ liệu, mất website, bị phá hoạt do lộ lọt các thông tin quản trị trên.
 
 7. Tổng kết.
+ Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và hỗ trợ tối đa cho Quý khách để mang lại những lợi ích tốt nhất có thể cho Quý khách hàng với phương châm khách hàng được sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi mang lại với những chi phí rẻ nhất với những giá trị tương đương trên thị trường đang có.
+ Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !
Tư vấn trực tiếp (24/7), Hotline: 0931.700.682
BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: