Kiến thức

Thiết kế website chuẩn SEO là gì

 

Chào các bạn !
Bạn đang là người cần tìm website, lúc đó có thể bạn sẽ thấy đâu đó trên mạng có các nội dung giới thiệu , bài viết từ các nhà thiết kế website là website thiết kế chuẩn SEO.

Vậy website chuẩn SEO là gì ?

Bạn tưởng tượng rằng trên thế giới hiện nay chắc phải có hàng tỷ các website đang hoạt động trên mạng nói chung và tại Việt Nam con số này cũng tương đối lớn.

Bạn đang có một website vậy làm cách nào để mọi người biết đến website của bạn ?

Thông thường một người sử dụng trên mạng Internet muốn tìm kiếm một thông tin gì đó họ sẽ vào trang tìm kiếm (VD: google.com.vn), giả sử tôi đang cần tìm công ty thiết kế website với giá rẻ lúc đó tôi gõ từ khóa "thiết kế website giá rẻ" vào ô tìm kiếm.

Lúc đó google với thuật toán tìm kiếm của mình sẽ lục tung tất cả các website mà bộ lưu trữ thông tin khổng lồ của google đang lưu trữ để tìm ra các website phù hợp nhất và trả lại kết quả tìm kiếm.

vậy trong rất rất nhiều website đó những website nào sẽ được google tìm ra và đưa lên danh sách ?

Trước hết đó phải là những website được thiết kế chuẩn SEO, bởi vì có thiết kế chuẩn SEO thì google mới nhận ra sự tồn tại của bạn và tìm đến. Vậy website của bạn được thiết kế chuẩn SEO có nghĩa là bạn có được điều kiện cần.

và còn điều kiện đủ là gì, đó chính là bạn phải có chiến lược thu hút được sự chú ý của bộ máy tìm kiếm bằng cách :

+ Website của bạn nội dung phải phong phú và liên quan đến từ khóa cần tìm.

+ Có nhiều link liên kết trên các website có lượng truy cập lớn (link ở trang chủ càng tốt).

+ Có lượng truy cập lớn

+ Tốc độ load trang nhanh.

+ ....

Để đạt được điều kiện đủ bạn cần phải có sự kiên nhẫn và thời gian cũng như chiến lược hợp lý, lúc đó website của bạn sẽ đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của các công cụ.

Chúc các bạn có được website mong muốn !

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: